Kinh nghiệm xây nhà

Ánh sáng trong phong thủy ngôi nhà

Ánh sáng cũng là yếu tố phong thủy quan trọng,nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Một ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng đại diện cho sự tập trung dương khí, đương nhiên là phong thủy tốt

Ánh sáng cũng là yếu tố phong thủy quan trọng,nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Một ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng đại diện cho sự tập trung dương khí, đương nhiên là phong thủy tốt. Nhưng ánh sáng quá mạnh hay quá yếu đều không tốt.Cơ thể bạn phản ứng với mọi thứ xung quanh, nhận được sự hỗ trợ hoặc thất thoát năng lượng. Do đó, bạn nên nhận thức rõ ràng về chất lượng của ánh sáng trong nhà hoặc văn phòng vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hạnh phúc của bạn.

Ngôi nhà có ánh nắng mặt trời chiếu vào theo hướng Tây, chính là ngôi nhà hung. Khi mặt trời lặn cũng là lúc không gian có ánh sáng mặt trời bước vào trường khí tăm tối, không thể sản sinh ra vạn vật.Trong phong thủy, hướng Tây thuộc Kim, Hỏa khắc Kim. Ngôi nhà chếch về phía Tây, có nghĩa là bị Kim điều khiển, không thể phát huy được uy lực vốn có của nó, cũng chính là người trong nhà không thể hấp thụ được từ trường của vũ trụ một cách bình thường trừ khi tất cả các thành viên trong nhà cũng kỵ Kim thì có thể giảm nhẹ được hung hiểm của nhà chếch hướng Tây. Nhưng xét chỉnh thể, ngôi nhà chếch hướng Tây nhất định không thể mang lại vận hưng vượng cho nhà bạn.

Giả sử bạn bất hạnh phải sống trong ngôi nhà hứng ánh mặt trời ở hưóng Tây, lại không thể chuyển đi nơi khác, phương pháp hợp lý nhất là lắp thêm rèm, cửa chớp ở hướng này để giảm thiểu sức hấp thụ ánh nắng mặt trời ở hướng Tây, cũng phải đặt vào đó vật phong thủy sinh vượng cho Ngũ hành Kim Thủy để cân bằng lực sát thương của ánh chiều tà.
  
 
 
 
 

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty tư vấn kết cấu G20