Cách trang trí nội thất để đón Tết

Tết đến, vạn vật như bước vào một sự khởi đầu mới. Ngôi nhà của bạn không phải nằm trong phần ngoại lệ. Hãy mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn bằng những gọi ý thiết kế nội thất sau đây nhé.

Tết đến, vạn vật như bước vào một sự khởi đầu mới. Ngôi nhà của bạn không phải nằm trong phần ngoại lệ. Hãy mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn bằng những gọi ý thiết kế nội thất sau đây nhé:

1.Bổ sung màu trắng:

Những gam mau nóng luôn được ưa chuộng với mỗi dịp Tết đến Xuân về. Tuy nhiên, bạn đừng tận dụng quá mức những gam màu đó cho ngôi nhà của bạn nhé. Nếu bạn sẽ dụng quá nhiều những gam màu đó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên nóng bức.

Tại sao bạn không sử dụng màu trắng nhỉ. Sắc trắng cũng góp phần khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát sáng sủa. Nếu bạn đã thiết kế nhà với những gam màu nóng rồi thì hãy sử dụng màu trắng ngà, màu kem nhạt để không bị lạc tông nhé.

2. Chú ý đến bức tường tiêu điểm trong phòng:
Cả căn phòng sẽ được thay đổi nếu bạn chú ý đến bức tường tiêu điểm trong phòng. Sự lựa chọn phù hợp cho mùa xuân chính là những màu sắc tươi sáng, ấm áp như gam màu hồng tươi hoặc màu xanh. Bạn sẽ mang cả thiên nhiên vào trong căn phòng của mình với những gam màu này:

3. Lựa chọn một số đồ đạc bằng thuỷ tinh:
Những món đồ làm bằng thuỷ tinh sẽ mang đến cho bạn những nét đẹp khá mềm mại và quyến rũ . Nó cũng góp phần mang lại cho căn phòng của bạn sự sáng sủa, thuần khiết. Lọ hoa, đĩa đựng kẹo hoặc hộp cắm bút…đều là là những lựa chọn bạn nên cân nhắc.

4. Sử dụng những chậu hoa tươi:
Ngoài việc sử dụng những họa tiết trang trí thì bạn có thể mang bất kỳ chậu hoa nào mà bạn yêu thích vào trong phòng, cách làm này rất đơn giản mà lại đem lại hiệu quả rất tốt.

5. Làm sạch tất cả những món đồ trang trí trên tường:
Trước khi đón Tết, hãy dành chút thời gian làm sạch những đồ trang trí trên tường nhé. Đồ sạch bóng cũng giúp không gian trở nên sáng sủa tươi mới.

 --> Tham khảo kinh nghiệm thiết kế nhà ở của chúng tôi tại đây nhé: http://thietkenhag20.vn/kinh-nghiem-thiet-ke-nha-o

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty tư vấn kết cấu G20