Kinh nghiệm tổ chức thi công

Kinh nghiệm tổ chức thi công

Chọn gạch lát nền phù hợp với từng phòng trong nhà

Chọn gạch lát là một khâu rất quan trọng khi hoàn thiện nhà ở. Nếu bạn lựa loại gạch không phù hợp sẽ gây ra lãng phí, không phù hợp với từng không gian sống trong nhà. Bởi vậy, bạn nên nắm vững, tìm hiểu một vài nguyên tắc chọn gạch phù hợp từng loại phòng

Tiêu chuẩn thiết kế ban công đẹp và an toàn

Ban công là một kiến trúc trong ngôi nhà hay tòa nhà là một không gian theo chiều ngang được nhô ra và nối liều với một bức tường trước một cánh cửa và thường có gắn lan can an toàn.

Lưu ý với thiết kế cửa sổ hợp phong thủy

Cửa sổ hợp phong thủy: Khi xây cất nhà, vị trí và kích thước cửa đi cũng được quan tâm nhiều hơn vì nó ảnh hưởng đến giao thông và sắp xếp nội thất.

Tư vấn thiết kế nhà hợp lý về công năng và giá cả xây dựng

Tư vấn thiết kế nhà với giá hoàn thiện (không tính đồ nội thất) giá từ (2.8-3.5 triệu/1m2)

Kinh nhiệm chọn vị trí lắp đặt trước khi mua điều hòa

Điều hoà nhiệt độ là loại thiết bị “cứng” (thiết bị gắn cố định), có quan hệ chặt chẽ với kiến trúc và kỹ thuật của công trình.

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà

Bạn đã và đang lập kế hoạch xây nhà. Bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu, để thực hiện xây dựng căn nhà của bạn. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Làm nhà bắt đầu phải làm gì trước? Làm nhà phải liên hệ với những ai? Chọn ai làm đối tác, để cùng phối hợp để làm nên ngôi nhà bạn? Bạn tìm bạn bè, người thân để tham khảo, và bạn đang tìm kiếm thông tin online về xây dựng.

Cách tính lượng gạch xây nhà chính xác nhất

Ngôi nhà của bạn được đánh giá đẹp là sự hoàn hảo cả nét đẹp bên ngoài và sự an toàn bên trong. Chính bởi vậy, việc lựa chọn vật liệu xây dựng là một điều quan trọng. Với bài viết này, thiết kế nhà G20 xin giới thiệu đến quý khách hàng cách tính lượng gạch cần thiết để xây nhà.

Các loại cát dùng trong xây dựng

Phân biệt các loại cát dùng trong xây dựng

Kinh nghiệm lựa chọn các loại gạch xây tường

Kinh nghiệm xây nhà Kinh nghiệm thi công nhà ở Kinh nghiệm lựa chọn các loại gạch xây tường

Các hình thức tổ chức thi công nhà dân

Cách tổ chức thi công nhà dân Thi công nhà dân Thiết kế nhà dân

Cách kiểm tra chất lượng bê tông

Chất lượng bê tông có ý nghĩa qua trọng trong quá trình xây dựng, điều này khiến chúng ta cần tìm ngay cách kiểm tra chất lượng bê tông trong công trình nhà dân

Cách tính lượng gạch lát cần dùng?

Bài viết hướng dẫn cách tính lượng gạch lát sàn

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty Tư vấn Thiết kế G20