Lựa chọn cách thuê đơn vị thiết kế, thi công nội thất

Lựa chọn cách thuê đơn vị thiết kế, thi công nội thất

Bạn có một ngôi nhà, hoặc một căn chung cư khá rộng. Bạn muốn có nội thất của căn nhà thật đồng bộ, sang trọng, hay chí ít cũng phải ấm cúng, tiên nghi.

Bạn lên mạng tìm thông tin: có quá nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất, bạn không biết chọn đơn vị nào cho phù hợp. Bạn liên hệ với người quen, để giới thiệu 1 đơn vị tốt, nhưng rồi cũng rất khó để chốt là bạn chọn đơn vị nào, vì khi bạn đã chọn, bạn sẽ phải theo phong cách, và tư vấn của đơn vị đó ở mức độ nào đó. 

Thực ra, với mỗi một nhu cầu, bạn nên có các phương án khác nhau:

Phương án 1: khi ngôi nhà hoặc căn chung cư của bạn ở mức vừa phải, và nhu cầu nội thất của gia đình bạn cũng thông thường, hơn nữa, ngân sách dành cho nội thất cũng ở mức độ trung bình. Lời khuyên là bạn hãy tự mua đồ nội thất, tất nhiên bạn có thể nhờ tư vấn, nhưng chỉ ở mức độ nhất định. Bạn hãy tự tìm hiểu, và hỏi kinh nghiệm những người đi trước để đi mua hoặc đóng các đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Một lời khuyên nữa là bạn đừng mua một lần tất cả các đồ, mà lên mua làm nhiều lần, tốt nhất là nên mua hoặc đóng làm 2-3 lần.

 - Lần 1: hãy đặt mua, đóng tất cả những đồ bắt buộc phải có, ví dụ như giường ngủ, tủ bếp, hoặc sàn gỗ

 - Lần 2: đóng, hoặc mua những đồ ít bức thiết hơn, ví dụ như tủ phòng khách

 - Lần 3: mua những đồ còn lại theo sở thích của bạn.

Phương án 2: nhu cầu và mong muốn về nội thất căn nhà của bạn ở mức độ khá, và vì vậy gia đình bạn cũng sẵn sàng chi một khoản tiền kha khá để dành cho nội thất. Trong thường hợp này, bạn nên thuê tư vấn thiết kế nội thất, có thể thuê một cá nhân hoặc một công ty thiết kế nội thất, ở mức độ trung cấp.

Phương án 3: bạn và gia đình mong muốn một ngôi nhà với nội thất sang trọng, tiện nghi, vì vậy bạn sẵn sàng chi một khoản tiền xứng đáng, miễn là bạn thấy phù hợp. Bạn nên thuê một công ty thiết kế - thi công nội thất uy tín, và yêu cầu họ thiết kế thật chi tiết và hoàn hảo. Thậm chí bạn nên thuê một cá nhân có kinh nghiệm để giám sát quá trình thiết kế và thi công. Lời khuyên cho bạn:

 - Bạn và gia đình hãy thật chú tâm vào việc thiết kế nhé, phải biết mình muốn gì, thì đơn vị tư vấn họ mới thiết kế tốt được

 - Khi thiết kế, họ gửi bản thảo, hãy xem xét tính thẩm mỹ thật kỹ, và hãy trao đổi với đơn vị tư vấn thiết kế

 

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế-thi công nội thất nhà ở, văn phòng, xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế G20

Địa chỉ VP: Phòng 1301, Chung cư CT2, Khu X2, Đô thị Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phòng kinh doanh: 0435.401.545

Di động: 0936.458.950

Website: www.thietkenhaG20.vn

Email: info.congtyg20@gmail.com

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty tư vấn kết cấu G20