Nên sử dụng loại cửa cuốn nào cho ngôi nhà của bạn?

Cửa cuốn ngày nay không còn xa lạ với các gia đình Việt. Đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng : sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian.

Cửa cuốn ngày nay không còn xa lạ với các gia đình Việt. Đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng : sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cửa cuốn nhưng câu hỏi loại cửa cuốn nào tốt thì câu trả lời cũng không đơn giản vì có rất nhiều hãng cửa cuốn trên thị trường và mỗi dòng sản phẩm lại có ưu nhược điểm khác nhau.

Khách hàng lựa chọn loại cửa cuốn nào tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Thương hiệu tốt cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là những thương hiệu nổi tiếng và có những hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng, cửa cuốn dân dụng có 2 dòng sản phẩm chính là: Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

  • Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì Quý khách hàng nên sử dụng cửa cuốn tấm liền, tùy theo kích thước khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn tiết kiệm về mặt kinh tế mà vẫn có hiêu quả sửa dụng cao.
  • Đối với công trình nhà ở cần không khí lưu thông và thẩm mỹ thì Quý khách hàng nên sử dụng loại cửa cuốn có khe thoáng.

Nếu quý khách có nhu cầu và lựa chọn khó khăn hãy để chúng tôi giúp!

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty Tư vấn Thiết kế G20