Kinh nghiệm xây nhà

Phong cách kiến trúc hiện đại trong các thiết kế nhà ở hiện nay

Phong cách thiết kế hiện đại thường sử dụng các đường thẳng, các khối, các mảng tường lớn để tạo ra phong cách.

Phong cách kiến trúc hiện đại trong các thiết kế nhà ở hiện nay

Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng các đường thẳng, các mảng tường lớn, các khối và gam màu táo bạo không có những phào chỉ loằng ngoằng. Nếu bạn thích những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo thì bạn là người thuộc trường phái này.

Đơn giản, độc đáo với phong cáchTrong các trường phái trang trí nội thất hiện nay, trường phái nội thất đương đại so với trường phái hiện đại và tối giản được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất văn phòng, cửa hàng và nhà ở.

Phòng khách độc đáo, ấn tượng. Một ngôi nhà theo trường phái hiện đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản.

Phòng ngủ sang trọng về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

 

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty tư vấn kết cấu G20