Xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2016

Năm 2016 đánh dấu sự chuyển mình trong thiết kế nhà. Hãy cùng thiết kế nhà G20 tìm hiểu những xu hướng mới nhất trong thiết kế phòng tắm nhé.

 
Năm 2015 đã qua đi, năm 2016 đã đến. Xu hướng thiết kế nhà lại được cập nhật mạnh mẽ trong thời gian này. Hãy cùng Thiết kế nhà G20 tìm hiểu xu hướng thiết kế phòng tắm trong năm này nhé.

1. Sử dụng kim loại
Trong năm 2016, xu hướng sử dụng kim loại để trang trí trong phòng tắm là một vấn đề quan trọng. Năm 2016, xu hướng sử dụng những đồ vật trang trí bằng đồng được đánh giá cao. Ngoài đồng, bạn có thể sử dụng bạch kim, sắt không gỉ để trang trí phòng tắm của mình thêm hiện đại. Vòi nước bằng đồng, tay nắm mạ kim loại sáng loáng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

2. Sử dụng đá:
Bạn đã quá quen việc sử dụng bồn tắm bằng gạch men? Bạn đã nghĩ đến chuyện sử dụng bồn tắm bằng đá thay cho bồn tắm gạch men truyền thống chưa? Hãy thử xem nhé. Điều này sẽ giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sang trọng hơn đấy.3. Những đồ dùng thủ công:
Thay vì dùng những đồ sản phẩm của công nghiệp, bạn hãy thử sắm những vật dụng thủ công cho phòng tắm của mình nhé: Một chiếc giỏ đựng rác đan bằng tay, một tấm thảm hangmade, rèm có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình của là những gọi ý mà bạn không thể bỏ qua.

4. Cây xanh cho phòng tắm thoáng mát:
Xu hướng sử dụng cây xanh cho phòng tắm đã nhen nhóm từ những năm trước. Năm nay, xu hướng này ngày càng phát triển mạnh. Bạn có thể sử dụng những loại cây nhỏ xinh để trang trí phòng tắm của mình thêm đẹp nhé.


5. Màu sắc ấn tượng do bạn tự thiết kế:
Thay vì sử dụng những màu sắc truyền thống như màu trắng be, màu trắng gạch men thì sao bạn không phối màu theo ý thích của mình. Hãy làm cho phòng tắm của bạn có được màu sắc thật đẹp mắt, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình nhé.
Khi kết hợp màu sắc, thì hãy thêm những chi tiết bằng gỗ. Điều này sẽ giúp cho phòng tắm của bạn thêm trẻ trung và giữ được sự ấm áp.

6. Họa tiết hoa đẹp mắt:
Hãy thay thế những màu sắc đơn điệu bằng những họa tiết hoa đẹp mắt nhé. Họa tiết hoa có thể sử dụng ở rèm cửa sổ, rèm che bồn tắm, giấy dán tường... Điều này rất phù hợp với những cô nàng yêu sự yểu điệu tinh tế.
Nếu bạn đang cần tìm những kinh nghiệm thiết kế nhà phố, lô, ống, hãy tham khảo chi tiết tại đây nhé.Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty Tư vấn Thiết kế G20