Ý tưởng hay để cải tạo nội thất phòng ngủ của bạn

Bằng một vài ý tưởng mới lạ và độc đáo, không gian phòng ngủ của bạn sẽ được reset lại trông thật mới mẻ, phong cách và hấp dẫn.

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi hàng ngày. Tuy không phải là bộ mặt đại diện cho ngôi nhà như phòng khách tuy nhiên bạn vẫn cần phải quan tâm một cách đặc biệt đến nó. Nếu bạn cảm thấy đã quá quen với việc sử dụng một không gian phòng ngủ thân thuộc đến mức làm bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy thử reset nó theo những ý tưởng dưới đây nhé:

1. Màu sắc:
Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.Từ màu xanh đến màu tím. Nếu không muốn sơn lại tường thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều màu sắc và mẫu cho bạn lựa chọn.

2. Ánh sáng:

Phòng ngủ cần có đủ ánh sáng. Bạn nên chú ý là đủ ánh sáng chứ không phải là thừa hoặc thiếu ánh sáng nhé. Điều này đảm bảo bạn có được một giấc ngủ thư thái nhất có thể. Vạt chiếu sáng thích hợp chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đó.


3. Giường ngủ:
Có rất nhiều mẫu giường ngủ dành cho bạn. Hãy chọn một chiếc phù hợp nhất với bạn cả về kích thước cũng như hình dáng nhé.


4. Chăn ga trải giường:

Hãy chọn ga trải giường phù hợp với màu sắc nội thất của căn phòng bạn. Chăn ga trải giường cũng cần đảm bảo sự mềm mại để bạn có được giấc ngủ thư thái nhất.


5. Đồ nội thất:
Khi lựa chọn đồ nội thất bạn cần lưu ý đến nhu cầu sử dụng của mình nhé. Đừng quá lạm dụng đồ nội thất sẽ khiến bạn bị rối mắt.Một số bức tranh đẹp cũng góp phần giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn hơn đấy.

6. Phụ kiện nội thất:
Nếu bạn không thích thay đổi thì có thể sử dụng một vài điểm nhấn như bóng đèn, đồ trang trí nhỏ xinh. Điều này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn.


7. Gọn gàng, ngăn nắp
Đây là một yêu cầu tưởng đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đấy. Điều này giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên sáng sủa hơn và cũng góp phần đảm bảo sức khỏe cho bạn.

 

Trang web thuộc sở hữu và được quản lý bởi Công ty Tư vấn Thiết kế G20